Thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu là một trong những điều kiện tiên quyết của bất cứ cá nhân và doanh nghiệp nào. Sở hữu một trang web chuyên nghiệp là chìa khóa cho sự khởi nghiệp kinh doanh hàng Trung Quốc thành công. Đây là kênh quảng bá không giới hạn mọi sản phẩm đến từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, cho phép khách hàng của bạn đặt hàng thoải mái chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Warmgun để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ nhé!

Thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu là gì?

Thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu là thiết kế trang web đóng vai trò là một đơn vị trung gian, thực hiện giao dịch order hàng hộ Quảng Châu cho người mua ở Việt Nam. Khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý về kiểu dáng, chất liệu, số lượng,… dịch vụ này sẽ nhận đơn, tiến hàng đặt hàng, chuyển hàng về Việt Nam theo địa điểm được yêu cầu. Tác vụ đặt hàng được thực hiện ngay trên trang web thay vì khách hàng phải tự mình sang Trung Quốc để nhập hàng tốn kém chi phí đi lại, ăn ở. Website là giải pháp vô cùng tiện ích dành cho những nhà bán buôn tại Việt Nam.

Thông qua thiết kế web đặt hàng, các đơn vị trung gian hỗ trợ nhập hàng dưới nhiều phương thức khác nhau. Hàng hóa nhập đến từ những nguồn hàng lớn ở Quảng Châu, trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, đảm bảo hàng nhập với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.

Tại sao thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu được sử dụng rộng rãi?

Tại sao thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu được sử dụng rộng rãi?

Tại Việt Nam, số lượng nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh là rất lớn, giải pháp sang tận Trung Quốc lấy hàng không còn khả thi, tốn kém chi phí. Dưới tốc độ tăng trưởng không ngừng nghỉ của thời đại chuyển đổi công nghệ số, một thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp.

  • Trang web là kênh trung gian mua hàng không giới hạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.
  • Mọi thao tác đặt hàng vô cùng dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện. Website hỗ trợ khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu ngay cả trên thiết bị di động thông minh, không giới hạn mặt hàng.
  • Web đặt hàng Quảng Châu tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.
  • Mang đến lợi ích trong việc quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng cũng như theo dõi hành vi khách hàng để tiếp cận khách hàng dễ dàng, thực hiện chiến lược marketing hiệu quả.
  • Với trang web đặt hàng, bạn dễ dàng tổng hợp đơn, đặt hàng với các nhà cung cấp để nhận được nhiều ưu đãi về giá, góp phần gia tăng hơn nữa lợi nhuận trong kinh doanh.
  • Ngoài ra còn giúp tối ưu kiện hàng, hạn chế tốt nhất tình trạng hàng trống khi nhập…

Website đặt hàng Quảng Châu hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, các trang web đặt hàng Quảng Châu thường sẽ có mối liên kết đặc biệt với những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Do vậy khi chọn được sản phẩm mong muốn, người dùng chỉ cần gửi link sản phẩm trực tiếp để yêu cầu báo giá. Hoặc điền vào form đặt hàng các thông tin cụ thể về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng… Sau đó đơn hàng được tổng hợp và gửi đến hệ thống quản lý của đơn vị đặt hàng hộ. Dịch vụ này sẽ xác nhận đơn hàng, nhận đặt cọc và điều phối đặt hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam theo đúng yêu cầu.

Nhìn chung, bản chất của các Website đặt hàng Quảng Châu cũng tương tự như những trang web bán hàng khác nhưng không sẵn có sản phẩm. Đa số sản phẩm sẽ được lấy từ Website thương mại điện tử Trung Quốc thông qua API. Tính năng được phát triển chủ yếu liên quan đến quá trình nhập hàng, vận chuyển, thanh toán, không chú trọng đến việc show sản phẩm.

Những tính năng cần có khi thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu

Một web đặt hàng Quảng Châu hoàn chỉnh phải tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản sau:

Tính năng đặt hàng Quảng Châu bằng Extension

Tính năng đặt hàng Quảng Châu bằng Extension

Tính năng Extension hỗ trợ khách hàng thao tác đơn giản hơn trong việc tạo tài khoản hay xác minh tài khoản thông qua số điện thoại. Với tính năng này, người dùng có thể truy cập mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn mà không trải qua các thủ tục rườm rà.

Tính năng đặt hàng Quảng Châu bằng Paste Link

Bên cạnh Extension, tính năng đặt bằng Paste Link cũng rất quan trọng. Khi khách hàng đã có tài khoản trên Website, họ chỉ cần vào Website mua hàng Trung Quốc nào mà họ muốn và tiến hàng lựa chọn sản phẩm, sau đó dán đường link sản phẩm đó vào Website đặt hàng Quảng Châu là đơn hàng ngay lập tức được update vào giỏ hàng.

Tính năng thanh toán tiền tệ

Việc thanh toán khi đặt hàng Quảng Châu trực tiếp hay mua hàng trên các trang web Trung Quốc luôn cần có thẻ thanh toán quốc tế mới mua được hàng. Tuy nhiên Website đặt hàng đã được thiết kế tích hợp tính năng thanh toán tiền tệ giúp người dùng nạp tiền Việt, nhận refund dễ dàng chỉ trong tích tắc.

Tính năng quản lý kho

Tính năng quản lý kho hàng trên Website giúp người dùng quản lý số lượng hàng Quảng Châu nhập về chính xác nhất. Từ đó giúp tránh sự nhầm lẫn giữa những đơn hàng khác nhau, hạn chế được tình trạng thất lạc hàng hóa khi nhập hàng.

Tính năng vận chuyển hàng hóa

Tính năng vận chuyển hàng hóa

Tính năng vận chuyển là một trong những tính năng không thể thiếu đối với một Website đặt hàng Quảng Châu. Tính năng này giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình, theo dõi được thời gian vận đơn để có kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất.

Tính năng sử dụng Tiếng Việt

Tính năng hỗ trợ tiếng Việt cho phép hệ thống Website tự phiên dịch ra tiếng Việt, tiện cho việc đặt hàng khi khách hàng không biết tiếng Trung.

Tính năng ví điện tử

Hỗ trợ khách hàng đặt cọc tiền cũng như thanh toán thuận lợi hơn trong quá trình đặt hàng trên Website Trung Quốc.

Tính năng chuẩn SEO

Muốn Website nhập hàng Quảng Châu của bạn được nhiều người dùng biết đến, đứng trên top thứ hạng cao nhất của công cụ tìm kiếm thì không thể thiếu vắng tính năng Chuẩn SEO. Tính năng này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo lại thu hút khách hàng rộng rãi nhất.

Tham khảo những cách giúp bạn kiểm tra Website chuẩn SEO TẠI ĐÂY.

Tính năng chuẩn di động

Thật tiện lợi khi việc mua sắm, nhập hàng Quảng Châu trên Website lại có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Tính năng chuẩn di động hỗ trợ khách hàng truy cập Website từ máy tính, điện thoại, ipad…chỉ cần có kết nối mạng, sử dụng thiết bị để mua sắm bất cứ lúc nào họ muốn.

Một số lưu ý khi thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu

Một số lưu ý khi thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu

Bên cạnh tích hợp đầy đủ những tính năng thông minh nói trên, khi thiết kế web đặt hàng Quảng Châu, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

  • Quan tâm đến thiết kế giao diện Website: Thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu cần sở hữu một giao diện đẹp mắt, thân thiện và thật dễ sử dụng. Giao diện đẹp nhằm gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng, khiến họ gắn bó lâu dài với trang web của bạn. Muốn vậy bạn nên trao đổi với đội ngũ thiết kế web để chọn những giao diện thiết kế UI/ UX tốt nhất.
  • Quan tâm đến chuẩn Responsive: Một Website chuẩn Responsive sẽ giúp cho các nội dung trên trang hiển thị hài hòa, tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng hiện nay đa số truy cập web để đặt hàng trên điện thoại thông minh nên việc tối ưu hóa trên màn hình di động là điều rất cần thiết.
  • Quan tâm đến tốc độ tải trang: Ngoài thiết kế chuẩn Website chuẩn SEO, chuẩn di động, trang web đặt hàng Quảng Châu cần chú ý đến tốc độ tải trang. Điều này giúp trải nghiệm truy cập người dùng mượt mà, không khiến khách hàng phải chờ lâu. Hơn nữa trang web luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm/ dịch vụ nên tốc độ load phải đảm bảo nhanh nhất cơ thể.

Kết luận

Có thể thấy rằng, Website đặt hàng Quảng Châu là nơi hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi và lợi ích trong kinh doanh. Vì vậy để hữu một Website đẹp, chuyên nghiệp là chìa khóa bước vào cánh cửa kinh doanh thành công. Hãy “chọn mặt gửi vàng” ở đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp để có giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất bạn nhé.

Ngoài Website đặt hàng các bạn có thể mua hàng qua ứng dụng đặt hàng. Tham khảo một số ứng dụng đặt hàng Trung Quốc trong bài viết: Top 10 ứng dụng đặt hàng Trung Quốc tốt nhất, dễ sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *