Thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall là lựa chọn tốt nhất trong thời buổi kinh doanh trực tuyến hiện nay. Với sự ra đời của các ứng dụng, phần mềm nhập hàng, việc nhập hàng Trung Quốc trở nên quá dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể sở hữu nguồn hàng ngay trong tầm tay với chất lượng tốt, giá phải chăng, mua hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Có được tiện ích tuyệt vời đó là bởi các App nhập hàng tích hợp nhiều tính năng thông minh. Vậy đó là những tính năng nào? Hãy cùng Warmgun tìm hiểu nhé!

Thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall là gì?

Thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall hiểu đơn giản là việc tạo ra những ứng dụng, phần mềm có chức năng đặt hàng online trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc Taobao, 1688, Tmall. Phần mềm được thiết kế dành cho cả những thiết bị di động giúp khách hàng mua sắm thỏa sức khi chỉ cần có kết nối Internet. Khi nhập hàng, khách hàng chỉ việc trả khoản phí cho các nhà cung cấp dịch vụ để họ đặt hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc khá dễ dàng, chỉ cần thực hiện cài đặt ứng dụng và mua hàng online theo hướng dẫn cụ thể. Thông qua App đặt hàng này, người dùng có thể xem các thông tin sản phẩm được mô tả trên các Website Taobao, 1688, Tmall để lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất cho mình.

Thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall mang đến lợi ích gì?

Thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall mang đến lợi ích gì?

App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu thế lựa chọn tốt cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp, đại lý…Đây là kênh trung gian kết nối không giới hạn giúp cho người mua hàng tiết kiệm nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng.

Ứng dụng nhập hàng Trung Quốc chính là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng bởi việc đặt hàng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Sở hữu một thiết bị di động thông minh là bạn đã có thể mua hàng trên các Website Taobao, 1688, Tmall thả ga, không giới hạn mặt hàng. Không cần biết tiếng Trung, không cần sang Trung Quốc bạn vẫn có thể mua hàng. Các thiết kế App đặt hàng hỗ trợ tiếng Việt nên chỉ cần vào khung đặt hàng, không cần thanh toán, đơn hàng sẽ được hệ thống tiếp nhận và chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Phần mềm nhập hàng còn hỗ trợ mua hàng không giới hạn không chỉ ở một mà ở nhiều trang web thương mại điện tử Trung Quốc. Khách hàng cũng dễ dàng quản lý được đơn hàng dù mua tại nhiều web khác nhau. Hơn nữa việc quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng và theo dõi hành vi khách hàng vô cùng dễ dàng. Giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, tiếp cận khách hàng phù hợp.

Thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall cần những tính năng gì?

Với tiện ích lớn mà lập trình App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall mang lại, chắc chắn không một ai có thể từ chối sở hữu một phần mềm thông minh như vậy. Tuy nhiên, việc thiết kế cũng cần chú trọng đến các tính năng cần thiết để hỗ trợ việc mua hàng, quản lý bán hàng một cách tối ưu nhất:

Quản lý kho

App nhập hàng Trung Quốc không thể thiếu chức năng quản lý kho. Chức năng này giúp quản lý số lượng hàng hóa chính xác, tránh được mọi sự nhầm lẫn giữa những đơn hàng khác nhau hay tình trạng thất lạc hàng hóa có thể xảy ra trong quá trình nhập hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa

Ngày nay, thiết kế App hỗ trợ nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall luôn được tích hợp thêm tính năng vận chuyển. Tính năng này vô cùng hữu ích dành cho người dùng, nhất là đối với những công ty, doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hộ. Đây được xem là khâu quan trọng không thể thiếu trong quy trình thiết kế.

Thanh toán tiền tệ

Người dùng gặp nhiều khó khăn trong quá trình thanh toán khi mua hàng trên các Website Taobao, 1688, Tmall. Để đặt hàng, bạn phải có thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế mới mua được hàng. Tuy nhiên với App hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc thì bước này không cần thiết vì đã được tích hợp tính năng thanh toán tiền tệ. Tính năng này giúp nạp tiền Việt hay nhận refund bằng tiền tệ dễ dàng. Tính năng này rất tuyệt vời không chỉ ứng dụng đặt hàng Trung Quốc mà bất cứ ứng dụng đặt hàng nào cũng cần phải có để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Sử dụng Tiếng Việt cho App nhập hàng

Không ai đủ kiên nhẫn để mò mẫm trên các ứng dụng không hỗ trợ tiếng Việt. Vì thế, thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall cần phải có tính năng sử dụng tiếng Việt. Tính năng này cho phép hệ thống tự phiên dịch ra tiếng Việt để tiện cho khách mua hàng khi họ không biết tiếng Trung.

Tích hợp Ví điện tử vào App nhập hàng

Tính năng ví điện tử cho phép khách hàng đặt cọc tiền, thanh toán tiền nhanh chóng và thuận lợi trong quá trình đặt hàng trên Taobao, 1688, Tmall.

Chuẩn di động

Khi thiết bị di động không ngừng chiếm lĩnh thị trường với xu hướng người dùng lên đến 80% thì việc thiết kế ứng dụng nhập hàng Taobao, 1688, Tmall chuẩn di động là việc nên làm để mang lại hiệu quả mua sắm cao nhất. Khách hàng có thể truy cập vào các trang web này mọi lúc, mọi nơi từ máy tính, điện thoại, ipad… khi có kết nối mạng. Họ chỉ cần tải App về và sử dụng nó để mua sắm bất cứ lúc nào họ muốn.

Chuẩn di động

Đặt hàng bằng Extension

Tính năng đặt hàng bằng Extension rất hữu ích bởi nó giúp khách hàng của bạn dễ dàng trong thao tác tạo tài khoản, xác minh tài khoản qua số điện thoại. Người dùng ngay lập tức có thể truy cập vào Taobao, 1688, Tmall để mua hàng mà không cần bất cứ thủ tục rườm rà nào.

Đặt hàng bằng Paste Link

Đây là tình năng rất quan trọng giúp cho khách hàng đánh giá cao về ứng dụng. Đặt hàng bằng Paste Link rất hữu ích dành cho người mua hàng. Một khi họ đã có tài khoản, chỉ cần vào trang mua hàng Taobao, 1688, Tmall mà họ muốn, lựa chọn sản phẩm sau đó lấy Link sản phẩm đó và dán vào Website mua hàng hộ. Đơn hàng sẽ ngay lập tức được Update trong giỏ hàng.

Hướng dẫn cách cài đặt App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall đơn giản nhất

Để mua hàng trên Taobao, 1688, Tmall, người dùng cần phải cài đặt App vào thiết bị của mình. Cách làm chỉ với vài bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt, nhấp vào trang thương mại điện tử Taobao, 1688 hay Tmall mà bạn muốn đặt hàng.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị ra trang web, bạn nhấp vào biểu tượng có hình bầu dục, màu cam trắng có từ khóa App bên góc phải.
  • Bước 3: Xuất hiện trên màn hình một bảng nhỏ, bạn nhấn “thêm tiện ích” hoàn tất việc cài đặt
  • Bước 4: Khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng xuất hiện phía trên góc phải của trình duyệt. Khi tệp đã được tải về thiết bị, bạn lưu tệp tin và giải nén, sau đó nhấn cài đặt.
  • Bước 5: Chờ cho App nhập hàng được cài đặt xong, bạn nhấp chuột vào biểu tượng, sau đó đăng nhập để mua hàng.

Kết luận

Có thể nói, với việc tích hợp các tính năng hữu ích và vô cùng tiện lợi trên thiết kế App nhập hàng Taobao, 1688, Tmall, người mua hàng giờ đây đã không còn phải mò mẫm với những trở ngại mua hàng, thanh toán và vận chuyển. Mọi nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc, tiết kiệm thời gian, chi phí, thỏa sức nhập hàng với số lượng lớn phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

Nếu bạn cũng quan tâm đến Website nhập hàng có thể tham khảo thêm: Thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *