Bạn đang có nhu cầu thiết kế website và bạn đang tìm hiểu về website nhưng bạn lại không biết việc thiết kế website sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn thì bạn hãy cùng tìm ngay bài viết ngay dưới đây của đơn vị warmgun.com để nắm được các lợi ích cũng như tại sao bạn nên thiết kế website khách sạn nhé.

I/ Tại sao cần thiết kế website khách sạn

Do nhu cầu 4.0 hiện nay thì hầu hết ai cũng có điện thoại thông minh kết nối với internet tốc độ cao nên nhu cầu tìm hiểu và mua sắm cũng được tăng dần lên. Điều đó đã giúp cho các doanh nghiệp có một lượng khách hàng vô cùng lớn.

thiết kế website khách sạn

Thế nhưng tại sao cần phải thiết kế website khách sạn?

Có thể nói rằng website khách sạn là một trong những phương tiện mang lại hiệu quả và cực kỳ hữu ích đối với các doanh nghiệp và đây cũng là phương thức hoạt động hỗ trợ cho kinh doanh của bạn thêm tốt hơn.

Hiện tại ngoài Facebook, Youtube và Zalo ra thì website chính là một trong những nền tảng vững chắc hỗ trợ rất nhiều trong kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp có một nguồn khách hàng tiềm năng lớn và cạnh tranh được với các đối thủ cùng ngành nghề.

Dù cho bạn thuộc loại ngành nghề nào thì website đều có thể hỗ trợ cho bạn để giới thiệu thông tin cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp thông qua video, hình ảnh và đánh giá/ nhận xét từ khách hàng trên website.

Xem thêm: Top mẫu thiết kế website khách san 5 sao, Công cụ đánh giá website chuẩn hiểu quả

II/ Các lợi ích của việc sở hữu website khách sạn mang lại cho chủ doanh nghiệp

lợi ích của thiết kế web khách sạn

1. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là một trong những vấn đề đang được khá nhiều các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Xây dựng thương hiệu có thể nói lên được uy tín, chất lượng của doanh nghiệp mang đến cho người dùng.

Để xây dựng được thì thương hiệu thì bạn cần thông qua giao diện cũng như các hoạt động của doanh nghiệp, email, domain cũng như cách giao tiếp với khách hàng truyền bá, tạo dựng hình ảnh thương hiệu khách sạn được tốt hơn.

2. Website giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Hơn nữa, thiết kế website khách sạn còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cho cả 2 bên. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để website giới thiệu công ty – doanh nghiệp, các thông tin từng dịch vụ/ sản phẩm chi tiết cho từng khách hàng.

Giảm được khá nhiều chi phí cho việc thuê nhân lực, thuê mặt bằng và cho khách hàng dễ dàng tham khảo các dịch vụ của bạn trên trang website.

Bạn cũng sẽ giảm được một phần chi phí cho việc quảng cáo trên các diễn đàn, phát tờ rơi, chạy chương trình và tổ chức các sự kiện quảng cáo.

3. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Đề ra các phương án xúc tiến kinh doanh đó chính là quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng chi phí bỏ ra khá cao so với bạn thiết kế một trang web khách sạn uy tin riêng chỉ cần bỏ một khoản chi phí nhỏ mà sử dụng được lâu dài.

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho khách hàng cập nhật được các thông tin nhanh chóng, dễ dàng đặt phòng trên website nhất là với khách hàng ở xa. Điều đó sẽ tiện lợi hơn cho cả hai bên và hiệu quả mang lại cũng cao hơn, diễn ra nhanh chóng.

4. Nền tảng cho sản phẩm bán hàng – tăng năng lực cạnh tranh

Thường thì mọi người thường bận rộn với công việc hàng ngày cho nên họ cũng có thời gian đến tận nơi nếu ở xa thì họ càng không thể sắp xếp được thời gian. Thì việc thiết kế website để khách hàng có thể tìm phòng, tìm review đẹp và đặt phòng, chọn mức giá phòng phù hợp với tài chính của mình hơn.

Như vậy không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ, mà khách hàng cũng sẽ cảm thấy chuyên nghiệp hơn, dễ dàng sử dụng sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Có như thế thì bạn mới có thể cạnh tranh được với nhiều trang website của đối thủ khác. Hiện nay hầu hết các đơn vị kinh doanh khách sạn đều thiết kế website riêng cho mình, đây chính là bộ mặt trên internet của doanh nghiệp nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất.

Do tỷ lệ người sử dụng mạng lướt web và tìm hiểu các thông tin, mua sắm qua internet chủ yếu nhiều nên việc thiết kế web khách sạn chính là sự lựa chọn đúng đắn.

5. Xác định khách hàng tiềm năng – dịch vụ khách hàng hiệu quả

Xác định khách hàng tiềm năng

Với sự hỗ trợ từ hình thức trực tuyến sẽ giúp cho bạn tìm được nhiều khách hàng tiềm năng, có thể lấy feedback của khách hàng dễ dàng hơn thông qua các quan điểm, thông tin cá nhân khách hàng, cách thức liên lạc khi họ đặt phòng tại khách sạn của bạn qua website.

Thế kế website không chỉ giúp cho khách hàng tìm được các sản phẩm, dịch vụ khách hàng phù hợp với nhu cầu mà còn là nơi có thể tư vấn, chăm sóc khách hàng mới và cũ cực tốt. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

6. Tăng tính tương tác – dễ dàng tuyển dụng

Thiết kế web còn tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp đến với khách hàng giúp cho website tăng thứ hạng và có vị trí vững chắc trên Google.

Hơn nữa, web cũng có thể sử dụng để tuyển dụng nhân viên rất hiệu quả, các vị trí tuyển dụng đều được quảng cáo trên các website, với các ứng cử viên quan trọng và hoàn toàn phù hợp với vị trí mà họ đang tìm kiếm.

Khi có ứng viên ứng tuyển thì hồ sơ sẽ được gửi trực tiếp vào email công ty để doanh nghiệp có thể nhận biết dễ hơn.

7. Tăng phạm vi khách hàng – tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu một cửa hàng nào đó ở địa phương nhưng chỉ thu hút khách hàng ở một phạm vi nhất định. Nhưng làm website khách sạn thì lại khác hoàn toàn không bị giới hạn về độ tuổi, địa điểm chỉ cần có nhu cầu đặt phòng, dễ dàng hơn cho khách hàng ở xa có nhu cầu đặt phòng tại đây và phạm vi tìm kiếm khách hàng và tiếp cận khách hàng cũng được mở rộng hơn.

Hơn nữa, kết hợp các ngày lễ, dịp đặc biệt có các chương trình khuyến mại, giảm giá sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn đấy.

8. Phân tích sản phẩm – dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

Một trang website vừa có thể dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ mà vừa có thể kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn nhằm kiểm tra được tình hình kinh doanh của đơn vị, tăng doanh thu bán hàng cao hơn so với khi không sử dụng website.

Thu thập thông tin khách hàng

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng có thể nắm bắt được nhu cầu chủ yếu của khách hàng hiện nay là gì? Dịch vụ nào khách hàng lựa chọn nhiều hơn để đẩy mạnh phát triển các dịch vụ chất lượng đến với người dùng để đưa ra các chiến lược mang lại hiệu quả cao.

Bạn cũng đừng quên lấy các ý kiến của khách hàng,  xem mức độ hài lòng và chú ý các góp ý thêm về các dịch vụ mà khách hàng thấy chưa được hài lòng. Từ đó cân đối và chú trọng hơn nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Chưa hết, mọi thông tin khi khách hàng đặt phòng qua website đơn vị đều nắm được và bảo mật mọi thông tin của khách hàng hoàn toàn và không chia sẻ cho bất cứ ai.

9. Website có tầm quan trọng trong kinh doanh

Đây chính là địa điểm kinh doanh trên mạng internet không bị giới hạn bất kỳ điều gì mà ngược lại mọi người đều có thể truy cập vào tìm hiểu về khách sạn, các sản phẩm cũng như dịch vụ đã được cập nhật sẵn trên website.

Điều này, tiện lợi cho các khách hàng ở xa không có thời gian đến trực tiếp tham khảo và đặt phòng thì họ sẽ đặt và xem thông tin online trên website.

10. Website là người nhân viên tận tụy, làm việc 24/7

Có thể nói rằng website là một trong những nhân viên tận tâm là cánh tay phải đắc lực của doanh nghiệp và có khả năng hoạt động, làm việc 24/24/ ngày mà không nghỉ phép/ nghỉ việc hay tăng lương, cũng không phải trả lương, thưởng,…

Website là người nhân viên tận tụy

Website không đòi hỏi bất kỳ điều gì ở bạn cả, và mọi người đều có thể dễ dàng đặt phòng trên website bất kỳ ở đâu và mọi lúc mọi nơi. 

Đây được biết đến là một trong những cách thức hỗ trợ rất tốt cho việc phát triển và hỗ trợ cho doanh nghiệp, nâng cao giá trị và chất lượng dịch vụ để có thể cạnh tranh được với đối thủ mạnh.

Website khách sạn sẽ làm cho khách hàng thấy tin tưởng hơn bởi có đủ các thông tin, dịch vụ của doanh nghiệp và các đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ rồi.

11. Facebook là của Mark Zuckerberg, YouTube của Google,… chỉ có Website là mới thực sự là của bạn

Có rất nhiều đơn vị chú trọng vào Youtube, Facebook, Zalo nhưng một ngày nào đó sẽ bị mất tài khoản mà không hề hay biết cũng có khi không lấy lại được, còn với website thì luôn luôn trung thành và tận tụy với doanh nghiệp.

Thời đại ngày càng phát triển  hơn, nhu cầu sử lướt web, tìm kiếm thông tin trên Google một nhiều hơn thì sử dụng website chính là sự lựa chọn đúng đắn mà mọi doanh nghiệp hãy lựa chọn.

Trường hợp bạn đang ấp ủ nhiều chiến lược kinh doanh mới nhưng nếu như không có website thì mọi thứ đều không thể thực hiện được, mà có thực hiện được thì hiệu quả mang lại không cao so với có website.

III/ Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã mang đến cho ban các lợi ích khi sở hữu trang website khách sạn cho riêng mình rồi đấy. Mong rằng những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên giúp cho bạn hiểu rõ hơn và nắm bắt được các thông tin từ đó đưa ra quyết định đúng đắn chọn những công ty thiết kế website uy tín hỗ trợ trong kinh doanh khách sạn hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *