Vài năm trở lại đây thì bằng chứng chỉ IELTS dần trở nên quan trọng, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên, bởi sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này giống như một cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai sau này.

Nếu bạn cũng  đang có ý định ôn luyện nhưng vẫn chưa biết nên học IELTS ở đâu, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Warmgun sẽ gợi ý cho bạn top 10 Trung tâm luyện thi IELTS TP HCM uy tín, chất lượng nhất.

Nên học IELTS ở đâu? Tiêu chí đánh giá trung tâm IELTS chất lượng

Nên học IELTS ở đâu? Trước khi lựa chọn theo học một trung tâm Ielts nào đó, bạn cần phải chắc chắn khóa học Ielts đó luôn bảo đảm độ uy tín và chất lượng. Và để đánh giá một trung tâm luyện thi IELTS tốt thì nên đảm bảo được các tiêu chí như sau:

 • Đội ngũ giáo viên, giảng viên: phải đảm bảo các giảng viên tại đây đều là người bản xứ và phải có chứng chỉ sư phạm cũng như kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
 • Có nhiều học viên xuất sắc: đảm bảo trung tâm dạy Ielts đó có nhiều học viên đạt điểm số cao trong mỗi kỳ thi.
 • Lộ trình khóa học: một trung tâm lớn, lâu năm thì thường có lộ trình khóa học chi tiết, rõ ràng.
 • Mức phí khóa học hợp lý: chi phí học Ielts phải đi đôi với chất lượng giảng dạy của khóa học mang lại.
Tiêu chí đánh giá trung tâm IELTS chất lượng
Học IELTS ở đâu

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tại TP HCM tốt nhất

The Forum – Trung tâm IELTS TPHCM uy tín

The Forum là một trong những trung tâm đào tạo chứng chỉ IETLS được đánh giá cao, chất lượng nhất tại Việt Nam. Tại đây, có các phương pháp dạy học cực kỳ hiện đại và tân tiến tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp. Cam kết đầu ra trên 6,5+ và phát triển được toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại The Forum là những người bản xứ hoặc người Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. Do đó, trong quá trình luyện thi, các bạn sẽ được bám sát vào các kiến thức trọng tâm. Từ đó, có thể nắm vững được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

The Forum - Trung tâm IELTS TPHCM uy tín

Ưu điểm khi tham gia khóa học Ielts chuyên sâu 4 kỹ năng của Anh Ngữ The Forum:

 • Đội ngũ giảng viên tại đây đều sở hữu chứng chỉ Ielts trên 8.0 và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Ielts.
 • Lịch học tại The Forum được sắp xếp linh hoạt theo lich rãnh của học viên.
 • Chi phí khóa học tại The Forum được đánh giá là có mức phí hợp lý, đi đôi với chất lượng.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Nhận tư vấn khóa học IELTS và đặt lịch Test đầu vào:

 • Website: theforumcenter.com/
 • Hotline: 1900886640
 • The Forum quận Bình Thạnh:  65 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, HCM
 • The Forum quận 3: 203 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, HCM

Anh Ngữ Res – Trung tâm luyện thi IELTS cam kết đầu ra

Hệ thống trường Anh ngữ Res được thành lập chính thức vào 2007. Đây là trường Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế Cambria. Tại đây, họ chuyên về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, thiếu niên và đặc biệt là khóa học luyện thi Ielts. Hiện nay, Res đang giữ kỷ lục là trung tâm có lượng học viên đăng ký khóa học luyện thi Ielts đông nhất Việt Nam.

Ưu điểm khóa học của trường Anh ngữ Res:

 •  Trong suốt 14 năm liền, Res giữ kỷ lục với nhiều học viên đạt điểm Ielts cao cả nước.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Res đều là người bản ngữ và tốt nghiệp bằng loại giỏi tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Anh Ngữ Res - Trung tâm luyện thi IELTS cam kết đầu ra

Ielts Fighter – Trung tâm tiếng Anh dạy IELTS TPHCM

Ielts Fighter là trung tâm luyện thi Ielts thuộc công ty IMPA tại Việt Nam. Tại đây, có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao. Ielts Fighter cũng là trung tâm cung cấp các khóa luyện thi Ielts dành cho những bạn mất gốc. Ngoài ra, khi đăng ký học tại Ielts Fighter bạn còn có thể tự ôn luyện ở nhà bằng kho tài liệu Ielts online một cách hiệu quả.

Ưu điểm của trung tâm Ielts Fighter:

 • Ielts Fighter được đánh giá trung tâm có mức học phí giá rẻ, phải chăng.
 • Tại đây, áp dụng phương pháp giảng dạy S-Smart thông minh, hiệu quả.

 Trung tâm tiếng Anh dạy IELTS

Khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu ACET

Trung tâm đào tạo Ielts ACET có hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh và luyện thi Ielts cho các học viên. Đây là một trong những trung tâm cung cấp khóa học Ielts chất lượng nhất tại Việt Nam. Tại đây, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị kỹ lưỡng và vô cùng hiện đại, đặc biệt là khu phòng tự học ILC với những giáo trình tự học vô cùng bài bản cũng như máy tính đa phương tiện.

Ưu điểm của trung tâm luyện thi Ielts ACET:

 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và luyện thi Ielts theo tiêu chuẩn Úc.
 • Khóa học luyện thi Ielts tại đây được phối hợp với các chương trình học thuật Anh ngữ nhằm giúp học viêm dễ dàng củng cố kiến thức…

Trung tâm luyện thi IELTS – The IELTS Workshop

The Ielts Workshop là một trong những trung tâm cung cấp các khóa học Ielts tại TP HCM uy tín, chuyên sâu nhất. Trung tâm này nổi lên từ những ngày đầu bởi tên tuổi của thầy Đặng Trần Tùng, là người xuất sắc duy nhất dành được 9.0 điểm Ielts.

Không riêng gì thầy Tùng, các giảng viên tại The Ielts Workshop đều là những giáo viên trẻ có học vấn và trình độ chuyên môn cao,  sở hữu Ielts từ 8.0 trở lên

Trung tâm The IELTS Workshop

Hội đồng Anh (British Council)

Nhắc đến khóa học Ielts tại TP HCM chất lượng thì không thể không nhắc đến British Council. Khi lựa chọn trung tâm British Council, các bạn sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết kỹ càng, bài bản. Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện thêm các kỹ năng làm bài để giúp các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi Ielts.

Đặc biệt, British Council cung cấp một lộ trình học tập cho các em nhỏ từ 5 tuổi và cho các học viện ở nhiều độ tuổi khác nhau với nhiều khóa học khác nhau. Nhằm đáp ứng cho từng mục đích học tập khác nhau của học viên.

Hội đồng Anh (British Council)

Trung tâm dạy IELTS Vietop

Có thể nói, Vietop là một tên không còn xa lạ với mọi người. Vì nó là một trung tâm cung cấp khóa học Ielts khá nổi tiếng tại Việt Nam. Tại đây, có rất nhiều khóa học Ielts có thể đáp ứng được những mọi nhu cầu khác nhau của học viên. Ngoài ra, giảng viên tại Vietlop đa phần là các giáo viên trẻ trung, năng động.

Tuy nhiên, số lượng chi nhánh của Vietop không được nhiều như các trung tâm khác nhưng các lớp tại đây luôn được đông kín. Ngoài ra, trung tâm cũng đào tạo được rất nhiều học viên có điểm thi Ielts từ 6.0 – 8.0

Trung tâm dạy IELTS Vietop

IPP Ielts

IPP Ielts hiện là đối tác vàng của Hội đồng Anh tại Việt Nam, cố vấn học thuật về ngôn ngữ tiếng Anh của trường đại học ngoại thương Hà Nội,.. và là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các học viên Ielts.

Tuy nhiên, tại đây sẽ không có đa dạng  các khóa học nên không thể đáp ứng được nhiều nhu cầu học tập khác nhau. Nhưng nếu bạn đang có nhu cầu học: các khóa học Ielts writing từ cơ bản đến nâng cao, khóa học Ielts speaking dành cho người mất gốc, mới bắt đầu và khóa học speaking Ielts luyện thi thì IPP Ielts đều có thể đáp ứng được hết.

Nên học IELTS ở đâu

Trung tâm luyện thi IELTS HCM Đình Lực

Trung tâm Ielts Đình Lực có các phương pháp học theo tư duy mới như: phương pháp Linear Thinking, Constructivism, Personalization. Ngoài ra, để  áp dụng được các phương pháp này một cách hiệu quả thì trung tâm Ielts Đình Lực một đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ Ielts trên 8.0 với các chứng chỉ quốc tế đạt loại giỏi thủ khoa của các trường đại học có tiếng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khóa học luyện thi tại trung tâm Ielts Đình Lực.

Anh ngữ Tố Linh

Cuối cùng, phải kể đến trung tâm Ielts Tố Linh. Trung tâm được thành lập vào năm 2018 bởi một bạn trẻ nhiệt huyết. Trung tâm này chỉ có một chi nhánh duy nhất nhưng lại được nhiều người đánh giá cao về chất lượng khóa học. Vì mới thành lập và chưa có nhiều các chi nhánh nên trung tâm Ielts Tố Linh không được nhiều học viên tham gia. Tuy nhiên, lộ trình học ở đây được soạn chi tiết, chuyên sâu, phù hợp cho các đối tượng.

Trên đây là tổng hợp top 10 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín, chất lượng. Warmgun mong rằng bài viết này có thể giúp bạn giải đáp cho câu hỏi Nên học IELTS ở đâu chất lượng. Chúc bạn sẽ kiếm cho mình một địa chỉ học IETLS phù hợp với bản thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *