Ngày nay, xu hướng nhập hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam đang rất phổ Biến. Thị trường Trung Quốc có lượng mặt hàng đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả vô cùng phải chăng là lý do chính thu hút rất nhiều thương nhân Việt Nam. Khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chủ shop cần phải tìm cho mình một kho hàng tại Trung Quốc làm nơi ký gửi hàng hóa. Nếu bạn là người mới, đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kho hàng ký gửi nào cho phù hợp thì hãy cùng Warmgun tham khảo các kho hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng dưới đây.

Kho Hà Khẩu

Khi nhắc đến các kho hàng Trung Quốc uy tín thì không thể không nhắc đến kho Hà Khẩu. Kho Hà Khẩu được đặt tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc có vị trí địa lý giáp ranh với tỉnh Lào Cai của nước ta; Do có vị trí khá xa so với trung tâm nên kho Hà Khẩu sẽ có chi phí vận chuyển cao và thời gian vận chuyển lâu hơn một chút so với các kho nằm gần trung tâm. Trước kia, kho hàng này rất ít người biết tới. Tuy nhiên mấy năm gần đây, do sức nóng của du lịch đã giúp kho hàng trở nên phát triển hơn.

kho hàng hà khẩu

Kho Hà Khẩu cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: giá thuê kho rẻ, rất ít sảy ra tình trạng tắc biên và đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt hơn. Nếu bạn muốn lựa chọn một kho hàng giá rẻ, chất lượng và không yêu cầu vận chuyển hàng nhanh thì kho Hà Khẩu chính là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Top 6 App Nhập Hàng Trung Quốc Chất Lượng Và Uy Tín

Kho Quảng Châu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các kho hàng Trung Quốc chất lượng thi không thể bỏ kho hàng Quảng Châu. Đây là một kho hàng rất nổi tiếng và được rất nhiều thương nhân lựa chọn. Kho Quảng Châu có lợi thế vì nằm tại thành phố lớn nơi hội tụ rất nhiều cửa hàng buôn bán và chợ đầu mối lớn. Chính vì vậy, khi lựa chọn ký gửi hàng hóa tại đây, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng với chi phí vận chuyển siêu rẻ.

kho hàng quảng châu

Giá thuê mặt bằng tại kho hàng này khá cao nhưng đổi lại nó lại rất gần trung tâm, nơi tập trung hàng hóa và các xưởng gia công lớn. KHo hàng Quảng Châu được xem là một trong những kho ký gửi hàng lý tưởng nhất khi order hàng Trung Quốc.

Xem thêm: Top 7+ bàn chải điện nội địa trung chất lượng, giá rẻ

Kho Đông Hưng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kho hàng Trung Quốc nào cho uy tín thì kho Đông Hưng chính là một gợi ý tuyệt vời. Kho hàng này được đặt tại tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc giáp ranh với tỉnh Móng Cái của Việt Nam. Cũng như kho Hà Khẩu, vì nằm tại biên giới cách xa trung tâm nên kho Đông Hưng cho chi phí vận chuyển cao và thời gian vận chuyển hàng hóa tương đối lâu.

kho hàng đông hưng

Trên đường vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, xe hàng sẽ phải qua rất nhiều trạm kiểm soát làm cho việc vận chuyển có thể bị kéo dài hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó, giá thuê mặt bằng tại kho hàng này rất rẻ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và không cần giao hàng quá nhanh thì có thể cân nhắc lựa chọn kho hàng này.

Xem thêm: Top 10 Website nhập hàng Trung Quốc Chuyên Nghiệp

Kho Bằng Tường

Tỉnh Quảng Tây Trung Quốc có một con đường được mệnh danh là con đường tơ lụa của Trung Quốc và kho Bằng Tường được đặt ở vị trí đắc địa này. Với diện tích rộng lớn và vị trí đắc địa đã giúp kho hàng này trở thành địa điểm được rất nhiều thương nhân lựa chọn ký gửi hàng hóa. Kho Bằng Tường cũng rất gần với tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam nên quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng sẽ nhanh hơn.

kho hàng bằng tường

Bên cạnh đó, đây là con đường dành cho những dân buôn nên tại đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích. Kho Bằng Tường có chi phí vận chuyển siêu rẻ và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chính vì vậy, đây được xem là địa điểm lý tưởng cho những đơn vị kinh doanh nhập hàng với số lượng lớn.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng đặt hàng Trung Quốc tốt nhất, dễ sử dụng

Kho Tà Lùng

Một trong các kho hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là kho Tà Lùng. KHo hàng này được đặt tại Tà Lùng thuộc tỉnh Cao Bằng của nước ta. Đây được xem là một trong số ít kho hàng của Trung Quốc được đặt tại Việt Nam. Tà Lùng là một cửa khẩu nhỏ, chưa phát triển mạnh nên kho hàng được đặt tại đây có chi phí vận chuyển rất cao nhưng thời gian vận chuyển, xử lý hàng hóa vẫn còn rất chậm.

kho hàng tà lùng

Tuy nhiên, vào những đợt cao điểm như lễ tết, các kho hàng lớn xảy ra trường hợp tắc biên trong thời gian dài thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn kho hàng Tà Lũng để việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Kho Thượng Hải

Tượng Hải được xem là thành phố hiện đại bậc nhất của Trung Quốc. Kho Thượng Hải cũng trở thành kho ký gửi và vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất của Trung Quốc. Không chỉ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà tại đây hàng hóa còn được vận chuyển đi khắp các quốc gia khác. Như vậy ta có thể thấy sức chứa của kho hàng này vô cùng lớn.

Kho Thượng Hải

Quá trình vận chuyển hàng hóa vô cùng nhanh chóng, chi phí vận chuyển phải chăng nên đây trở thành địa điểm được hàng triệu khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những món hàng chất lượng với mức giá vô cùng rẻ.

Kho Thâm Quyến

Một trong các kho hàng Trung Quốc chất lượng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là kho Thâm Quyến. Kho hàng này được đặt tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc với vị trí địa lý không quá xa cửa khẩu Móng Cái và cửa khẩu Lạng Sơn của Việt Nam.

Kho Thâm Quyến

Bên cạnh đó, kho hàng này còn rất gần các chợ đầu mối và các xưởng sản xuất lớn vô cùng thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, chi phí vận chuyển tại đây tương đối rẻ và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng nhanh hơn. Chính vì vậy, đây trở thành địa chỉ tập kết hàng hóa được rất nhiều thương nhân Việt Nam và Trung Quốc lựa chọn.

Trên đây là top các kho hàng Trung Quốc chất lượng và uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một kho hàng phù hợp để làm nơi ký gửi hàng hóa với giá cả hợp lý và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc chất lượng thì hãy liên hệ Võ Minh Thiên, đơn vị cung cấp các dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc, mua hàng hộ uy tín hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *