Website là một nền tảng mang lại rất nhiều lợi ích cho việc bán hàng. Nó có khả năng là nơi mang lại doanh thu chính. Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Nếu trang web được xây dựng tốt thì mức độ uy tín thương hiệu cũng tăng vọt. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm web bán hàng giá rẻ. Không ai có thể đảm bảo cho bạn đó là nơi mà mình có thể tin tưởng. Chính vì vậy, sau khi chọn lọc, đánh giá và dựa trên kinh nghiệm của Warmgun. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín. Giúp mọi doanh nghiệp có thể yên tâm tìm kiếm cho mình một giải pháp tốt nhất.

Website bán hàng là gì?

Đây chính là một website thực hiện mua và bán (Hoạt động thương mại). Cụ thể hơn, website bán hàng được cài đặt, xây dựng để hỗ trợ công việc mua bán trong hoạt động kinh doanh trực tuyến. Ngoài ra, trang web này còn có chức năng giới thiệu sản phẩm, giao dịch, thanh toán,… trên nền tẳng trực tuyến.

Dựa trên những khái niệm đó bạn có thể nhìn nhận các nền tảng như LAZADA, SHOPEE,… chính là những trang thương mại điện tử tự do mua bán. Tuy nhiên, giá trị thuế của từng sản phẩm lên đến 6% chưa kể đến những chi phí Marketing khác. Đó là lý do mà doanh nghiệp cần tìm cho mình dịch vụ làm web bán hàng giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí rất cao.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị làm web bán hàng giá rẻ?

Vì sao nên lựa chọn đơn vị làm web bán hàng giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ. Ngân sách triển khai là không nhiều, không thể chi tiêu cho riêng việc thiết kế website. Ngân sách đó phải được chia đều để còn thực hiện các hoạt động kinh doanh khác. Sau đây chính là lý cho chính đáng để bạn lựa chọn đơn vị làm web bán hàng giá rẻ:

Tiết kiệm thời gian thiết kế

Các dịch vụ làm web bán hàng giá rẻ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Những công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm chính là yếu tố làm cho thời gian được rút ngắn hoàn hảo. Thiết kế một trang web giá rẻ còn giúp tăng tính đồng bộ cho trang và không phải lo sợ về các vấn đề phát sinh. Đặc biệt là rủi ro trong quá trình thiết kế.

-> Tìm hiểu thêm: Top 10 công ty thiết kế website bán hàng giúp x3 doanh thu

Thoải mái lựa chọn chức năng của website

Có rất nhiều đơn vị làm web bán hàng giá rẻ cung cấp dịch vụ tổng thể khi thiết kế. Bao gồm: Online Marketing, SEO,… Đối với những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, tích hợp được tính năng thanh toán online sẽ là một lợi thế mạnh. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn khi chọn gói thiết kế giá rẻ.

Ngoài ra, trong khoản hợp đồng sẽ có mục cam kết từ khóa, hỗ trợ nâng cao vị trí xếp hạng của website. Thành công tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đồng thời còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Đặc biệt hơn hết chính là yếu tố bảo mật. Đảm bảo được bảo vệ dữ liệu khách hàng, thông tin doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Đẩy mạnh kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Đẩy mạnh kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Khi sở hữu một trang web bán hàng, hoạt động mua bán sẽ diễn ra không bị giới hạn bởi không gian hay thời gian. Chỉ cần thiết bị máy tính, di động có kết nối đến mạng internet. Việc kinh doanh của bạn sẽ được phát triển đều đặn và bền bỉ. Duy trì sự hoạt động ổn định của website sẽ thúc đẩy tăng tỷ lệ doanh thu tháng hiệu quả.

Đơn vị làm web bán hàng giá rẻ cam kết những tính năng gì?

Nếu như các đơn vị không có sự cam kết, lúc này bạn nên cẩn trọng vì nếu vội vàng sẽ dẫn đến việc kinh doanh thất bại nhanh chóng. Ưu tiên những công ty có đưa ra những cam kết thực tế, rõ ràng và uy tín. Họ chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn mang về doanh thu khủng khi kinh doanh.

Tính trực quan và thiết kế đáp ứng

Yếu tố cam kết đầu tiên cũng là phần quan trọng nhất của một đơn vị làm web bán hàng giá rẻ. Đảm bảo được tính đáp ứng của website trên đa dạng thiết bị di động. Giúp cho việc hiển thị sản phẩm, thông tin người dùng tìm kiếm một cách đầy đủ nhất. Không bị hạn chế khi sử dụng các tính năng tích hợp trên website. Tính trực quan ở đây chính là chỉ giao diện, sự thu hút, khả năng phù hợp. Các yếu tố đó phải có liên quan mật thiết đến lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của bạn.

-> Tìm hiểu thêm: 10 Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn UX/UI

Tốc độ tải trang và tính ổn định của website

Tốc độ tải trang và tính ổn định của website

Mặc dù các công cụ tìm kiếm chưa có công bố nào khẳng định tốc độ tải trang ảnh hưởng đến xếp hạng của website. Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm chứng bằng cách truy vấn một từ khóa trên Google. Những trang web có tốc độ tải trang kém sẽ không có xếp hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm và ngược lại. Điều đó giúp bạn khẳng định rằng tốc độ tải nội dung ảnh hưởng đến khả năng ưu tiên hiển thị.

Đơn vị làm web bán hàng giá rẻ sẽ giúp cho website được tối ưu nhất có thể. Đáp ứng được yêu cầu của các công cụ tìm kiếm đặt ra. Ngoài ra, theo những nghiên cứu cho thấy website có tốc độ load chậm sẽ giảm tỷ lệ chuyển đổi khách hàng đáng kể. Cứ 1 giây chậm trễ tương đương với mất khoảng 7% chuyển đổi doanh thu. Vào các khung giờ cao điểm, tốc độ tải trang không kịp vì số lượng truy cập rất cao. 80% khách hàng sẽ lựa chọn đối thủ thay vì doanh nghiệp của bạn.

Yếu tố chuẩn SEO

Bất kỳ dịch vụ làm web bán hàng giá rẻ nào cũng phải cam kết sản phẩm thiết kế được tối ưu hóa chuẩn SEO. Một website không chuẩn SEO chính là lý do khiến cho việc kinh doanh thất bại nhanh chóng. Những yếu tố chuẩn SEO sẽ bao gồm:

  • Tối ưu hóa trên từng trang: Các thành phần cấu thành của trang web như: Tiêu đề, nội dung, Meta Description,…
  • Giao diện người dùng: Tăng trải nghiệm người dùng trên trang sẽ giúp giữ chân khách hàng thành công.
  • Mã nguồn website: Đây là một yếu tố có sự ảnh hưởng đến tốc độ tải trên trang. Mã nguồn được tối ưu sẽ giúp cho website có tốc độ tải trang hiệu quả và tỷ lệ hành động trên trang đó cũng được tăng cao.

Ngoài ra, khi bắt đầu tìm hiểu và tư vấn tại các đơn vị làm web giá rẻ. Họ sẽ đưa ra nhiều cam kết khác có ảnh hưởng đến công cuộc bán hàng của doanh nghiệp. Đặc biệtlaf cam kết chi phí phát sinh. Nhiều đơn vị thiết kế website giá rẻ không có điều khoản này trong hợp đồng. Khiến cho quá trình thiết kế phát sinh rất nhiều chi phí.

-> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn những cách thiết kế giao diện người dùng hiệu quả

Vấn đề bảo mật khi làm web bán hàng giá rẻ

Vấn đề bảo mật khi làm web bán hàng giá rẻ

Nếu không muốn dữ liệu khách hàng và thông tin của doanh nghiệp bị đánh cắp. Bạn phải đảm bảo rằng các công ty đó có sự cam kết về bảo mật thông tin tuyệt đối. Việc backup website phải được diễn ra một cách thường xuyên. Điều này giúp tránh được những nguy cơ mất cắp dữ liệu. Hơn hết, các trang bán hàng, thương mại điện tử hay là các trang về tài chính,… Nói chung là những trang có tính năng thanh toán. Cần phải tích hợp cùng với SSL để tăng khả năng bảo mật.

Nên lựa chọn dịch vụ làm web bán hàng giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một đơn vị thiết kế trang web bán hàng giá rẻ uy tín nhất. Dựa trên những nghiên cứu và các kinh nghiệm vốn có của mình. Chúng tôi đã chọn lọc được “CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – MONA MEDIA” chính là sự lựa chọn thông minh.

Lý do nên chọn Mona Media để làm web bán hàng giá rẻ:

  • Thiết kế website tổng thể: Sở hữu giao diện độc quyền, tính năng đa dạng, cam kết bảo mật cao,… Chỉ có giá từ 3.000.000đ
  • Tiến độ hoàn thành nhanh chóng: Để việc kinh doanh không có bất kỳ trở ngại nào. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Mona Media chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày.
  • Chuẩn SEO – Đáp ứng di động: Website sẽ đảm bảo thân thiện với công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng.
  • Quản trị thông minh: Các yếu tố nội dung, quản lý bài đăng, sản phẩm đều được đơn giản hóa cho khách hàng dễ thao tác và hành động.
  • Bảo mật cao: Đảm bảo 100% về vấn đề bảo mật của website bán hàng
  • Chính sách bảo hành: Hỗ trợ khách hàng 24/7. Tiến hành cải thiện, sửa chửa nhanh chóng nếu khách hàng có vấn đề hoặc có nhu cầu chỉnh sửa.
  • Cập nhật liên tục: Không chỉ làm web bán hàng giá rẻ, các plugin được tích hợp bên trong website còn được đảm bảo cập nhật và không gặp phải vấn đề lỗi thời trong suốt quá trình sử dụng.

dịch vụ làm web bán hàng giá rẻ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc thông qua Mona Media:

Làm trang web bán hàng giá rẻ chính là một dịch vụ phổ biến hiện nay. Để không phải hoang mang khi lựa chọn một nơi uy tín. Chúng tôi đã giới thiệu đến tất cả người đọc một đơn vị hoàn toàn đáng tin cậy. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn. Giúp doanh nghiệp thành công tăng trường và tiết kiệm được nhiều chi phí trong hoạt động kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *