COVID-19 lây lan chủ yếu qua đường hô hấp, vì vậy bạn cần đeo khẩu trang để giảm thiểu sự phun ra của các giọt từ đường mũi hoặc miệng. Bạn nên đeo khẩu trang, ngay cả khi bạn không cảm thấy bị bệnh. Do đó, đây trở thành một vật dụng bắt buộc khi bạn tiếp xúc người khác hay cần đi ra ngoài. Bên cạnh khẩu trang nội địa thì hiện Việt Nam cũng nhập khá nhiều nguồn hàng khẩu trang Trung Quốc. Cùng tìm hiểu về các nguồn hàng khẩu trang y tế giá sỉ Trung Quốc thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao bạn cần đeo khẩu trang?

Để làm chậm sự lây lan của COVID-19, CDC và cả WHO khuyến cáo hầu hết tất cả trẻ em và người lớn khỏe mạnh nên đeo khẩu trang, ngoại trừ trẻ em dưới 2 tuổi hoặc bất kỳ ai bị khó thở, bất tỉnh, mất khả năng vận động hoặc không thể tháo khẩu trang mà không có hỗ trợ, vì những lý do sau:

Nó giảm sự lây truyền của virus (nếu đeo đúng cách)

Khẩu trang phẫu thuật và khăn phủ vải có thể làm giảm 70% sự lây truyền vi rút nếu mọi người đeo chúng và đeo đúng cách trên mũi và miệng. Điều quan trọng hơn là bạn không chỉ đeo khẩu trang mà còn phải đeo đúng cách. Điều đó có nghĩa là bạn phải rửa tay trước khi đeo và đảm bảo rằng nó che mũi và miệng của bạn đúng vị trí. Nó cũng phải vừa khít với khuôn mặt của bạn và giữ nguyên ở đó cho đến khi bạn rời khỏi chế độ công khai.

khẩu trang y tế

Chúng ngăn chặn sự lây lan không triệu chứng

Khẩu trang có thể ngăn những người không có triệu chứng lây vi-rút cho người khác. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, ước tính khoảng 50% sự lây truyền xảy ra trước khi mọi người phát triển bất kỳ triệu chứng về COVID-19 nào. Do đó, đeo khẩu trang là một cách dễ dàng để giảm nguy cơ vô tình lây lan, nhưng nó không phải là thuốc chữa bách bệnh — mọi người cũng cần tuân thủ các quy tắc giãn cách xã hội và vệ sinh tay chân, chỗ ở và làm việc tốt.

Là cách để giữ vệ sinh đường hô hấp tốt

Các chuyên gia y tế từ bác sĩ phẫu thuật đến nha sĩ đều đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân khỏi các giọt bắn nhỏ, vi trùng và bệnh tật cũng như ngăn chặn vi trùng của chính họ lây lan, thậm chí là từ đại dịch trước đó. Trong nhiều nền văn hóa, đeo khẩu trang khi bị ốm hoặc bị dị ứng là biểu hiện của sự tôn trọng đối với người khác. Đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân là bình thường, và chỉ đơn giản là giữ vệ sinh tốt khi ở trong tình huống có nguy cơ cao.

Nguồn hàng khẩu trang y tế giá sỉ Trung Quốc nào được chọn nhiều nhất?

Theo thống kê, các nhà máy tại Trung Quốc đã xuất khẩu 224 tỷ khẩu trang từ tháng 3 đến tháng 12, tương đương với gần 40 khẩu trang cho mỗi người trên thế giới bên ngoài Trung Quốc. Nhu cầu về khẩu trang, bộ quần áo bệnh viện và áo choàng, máy thở và các hàng hóa khác liên quan đến đại dịch là động lực chính thúc đẩy thành tích xuất khẩu kỷ lục của Trung Quốc vào năm 2020, và Việt Nam cũng không nằm ngoài những quốc gia nhập khẩu. Nếu bạn có ý định tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng khẩu trang Trung Quốc, dưới đây là những nguồn hàng khẩu trang y tế giá sỉ mà bạn có thể tham khảo.

khẩu trang y tế giá sỉ

Nhập khẩu trang y tế giá sỉ trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu biết những nguồn lấy hàng tại Trung Quốc, thậm chí là xưởng sản xuất, bạn sẽ được để mức giá nhập hàng cực kỳ ưu đãi. Ngoài giá rẻ bất ngờ, người bán còn được kiểm tra tận mắt, chọn lựa các loại hàng muốn nhập và xác nhận chất lượng mặt hàng ngay tại chỗ. Trung Quốc hiện đang là quốc gia không chỉ cung cấp khẩu trang y tế giá sỉ mà còn cung ứng nguyên liệu sản xuất khẩu trang cho toàn cầu, cộng thêm yếu tố về nhân công và nguyên liệu rẻ khiến giá thành khẩu trang nơi đây rẻ hơn đáng kể.

Tuy nhiên phương thức lấy hàng này lại khá tốn thời gian và chi phí, do đó sẽ thật lãng phí nếu số lượng bạn lấy chỉ là vừa và nhỏ. Hình thức này chỉ phù hợp cho các nhà bán buôn lớn.

Đặt hàng từ Tmall

tmall

Được thành lập vào năm 2008 trực thuộc tập đoàn Alibaba nổi tiếng, Tmall là một công ty con của trang web thương mại điện tử Taobao và là một nền tảng bán lẻ B2C cho phép nhiều thương hiệu bán sản phẩm của họ cho người tiêu dùng trực tuyến.. Trong những năm qua, Tmall đã có thể giành được phần lớn thị phần thương mại điện tử của Trung Quốc, trở thành trang web thương mại điện tử phổ biến nhất của Trung Quốc và trở thành cổng trực tuyến tốt nhất cho các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế.

Tmall nổi bật so với đối thủ cạnh tranh nhờ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và danh tiếng, do đó khi nhập hàng khẩu trang tại đây, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là những loại khẩu trang giá thành cao như N95 hay N97. Tuy nhiên viện nhập hàng tại đây cũng không hề đơn giản khi bạn cần có địa chỉ tại Trung Quốc để ship hàng nội địa và thanh toán bằng tiền tệ trung Quốc, sau đó chuyển về Việt Nam. Vì vậy bạn cần tham khảo dịch vụ đặt hàng Tmall từ trung quốc về Việt Nam của Cẩm Thạch Company hoặc các đơn vị nhập hàng uy tín khác.

Đặt hàng từ Taobao

Taobao là nền tảng thương mại điện tử C2C lớn nhất có trụ sở tại Trung Quốc. Nó cho phép các cá nhân, nhà bán lẻ và nhà bán buôn niêm yết tự do và bán hầu hết mọi thứ trực tiếp cho người mua, từ đồ điện tử, thời trang đến các sản phẩm gia dụng và sân vườn, từ thể thao, đồ chơi, ô tô và xe cộ cho đến khẩu trang và các sản phẩm y tế.

Được thành lập vào năm 2003 bởi Tập đoàn Alibaba, nó theo mô hình tương tự như eBay của Mỹ. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần trên Taobao nhưng bạn nên biết rằng ứng dụng này chỉ có sẵn bằng tiếng Trung.

Nhập hàng khẩu trang Y Tế bằng cách mua hàng Taobao đang là sự lựa chọn hàng đầu của các dân buôn hiện nay.

Đặt hàng từ JD

jd

Người buôn bán ở Việt Nam có thể rất quen thuộc với Taobao, nhưng không phải ai cũng biết đến nền tảng mua bán JD. JD.com, viết tắt của tiếng Trung là Jingdong, là một nhà bán lẻ trực tuyến B2C. Ban đầu chỉ là một cửa hàng quang học nam châm, nay nó cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm điện tử và tiện ích, sản phẩm trang trí nhà cửa và đồ nội thất, quần áo và sách, khẩu trang và các loại đồ dùng y tế.

Ra mắt vào năm 1998, nó sử dụng thương hiệu và trang web 360buy.com trước khi đổi tên thành JD vào năm 2013. Năm 2004, nó mở ra nền tảng bán lẻ trực tuyến. và nhanh chóng trở thành một trong hai nhà bán lẻ trực tuyến B2C lớn ở Trung Quốc với đối thủ cạnh tranh là Tmall do Alibaba điều hành. Bên cạnh 15% cổ phần của người sáng lập (Liu Qiangdong), JD được sở hữu 20% bởi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent và 12% bởi người Mỹ, gã khổng lồ bán lẻ Walmart.

Đặt hàng từ Xiaohongshu

Được thành lập vào năm 2013 bởi Charlwin Mao và Miranda Qu, Xiaohongshu còn được gọi là ‘The Little Red Book’ , ‘RED’ hay ‘Tiểu hồng thư’, là một phương tiện truyền thông xã hội và là một trong những nền tảng thương mại điện tử cộng đồng lớn nhất thế giới. Trong những năm qua, nó đã phát triển trở thành nền tảng mua sắm hàng đầu của Trung Quốc về các sản phẩm làm đẹp, thời trang và xa xỉ và bảo vệ sức khỏe.

Năm 2018, lọt vào danh sách “Top 50 Công ty Sáng tạo Nhất Trung Quốc 2018” của Forbes. Tính đến năm 2021, Xiaohongshu tự hào có hơn 300 triệu người dùng đã đăng ký và 85 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Nó cũng được định giá hơn 3 tỷ USD vào năm 2018 và có sự hỗ trợ của những gã khổng lồ như Alibaba, Tencent, Zhenfund, Genesis Capital, v.v.

Nhập hàng khẩu trang y tế giá sỉ thông qua các dịch vụ mua hàng hộ

nhập hàng trung quốc

Ngoài ra, bạn có thể nhập nguồn hàng khẩu trang y tế Trung Quốc thông qua các dịch vụ mua hàng hộ. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ việc lên tìm kiếm sản phẩm, sau đó gửi cho bên phía cung cấp dịch vụ và đặt cọc trước. Bạn sẽ được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng và thời gian hàng về chuẩn xác không bị delay.

Sử dụng các dịch vụ mua hàng hộ của các công ty hàng đầu hiện nay như Cẩm Thạch Company, Võ Minh Thiên, Piget – hệ thống nhập hàng trung quốc,… giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại khi mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc, cũng như các phương thức thanh toán phức tạp khi đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Mọi thứ đã có đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc xử lý. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất. Ngoài ra, vấn đề vận chuyển khi phát sinh trục trặc hoặc hàng không nguyên vẹn bạn sẽ được hoàn tiền 100%. Hiện nay, rất nhiều người đã và đang sử dụng các dịch vụ nhập hàng này để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh hàng Trung Quốc.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt hàng khẩu trang y tế giá sỉ thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *